11/06/2024 12:10

Thủy Tiên vướng nghi vấn trục trặc tình cảm với Công Vinh?

Mới đây, Thủy Tiên đăng tải video biểu diễn ca khúc Từng có người yêu tôi như sinh mệnh. Phía dưới bài đăng, nữ ca sĩ còn viết thêm: "Em đã dặn lòng đừng đau nữa. Đừng cố chấp nhớ một người. Người ta đâu quan tâm em nữa. Em hiểu chưa?".

Thủy Tiên vướng nghi vấn trục trặc tình cảm với Công Vinh?

Thủy Tiên thu hút sự chú ý khi đăng tải bài viết mới.

Việc Thủy Tiên đột ngột có chia sẻ tâm trạng khiến không ít người đồn đoán nữ ca sĩ đang gặp vấn đề tình cảm. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng đây chỉ là dòng chia sẻ về âm nhạc bình thường mà thôi.

Ca sĩ Thủy Tiên sinh năm 1985, là ca sĩ nổi tiếng của Vbiz, đến từ Kiên Giang. Cô bắt đầu hoạt động âm nhạc từ năm 2005, sở hữu những bản hit như: Giấc mơ tuyết trắng, Em đã quên, Thư gửi anh... Cuối năm 2014, Thủy Tiên tổ chức đám cưới với cầu thủ Công Vinh. Trước đó cả hai đã có với nhau một cô con gái là bé Bánh Gạo.

Thủy Tiên vướng nghi vấn trục trặc tình cảm với Công Vinh?

Thủy Tiên có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Công Vinh

Chào đời vào năm 2013 nhưng chưa một lần Thuỷ Tiên và Công Vinh công khai hình ảnh về dung nhan của công chúa nhỏ, tất cả hình ảnh về Bánh Gạo đều từ phía sau lưng hoặc được che chắn kĩ lưỡng. Khi được hỏi về chuyện khi nào mới chia sẻ công khai về Bánh Gạo, Thuỷ Tiên cho biết khi nào sự xuất hiện của con gái có ích cho xã hội sẽ đăng hình rõ mặt của con lên.

Trước đó, Thủy Tiên chia sẻ con gái đã có biểu hiện thích khoe mình là con của ba mẹ nổi tiếng và điều này khiến Thủy Tiên khá lo lắng. Nữ ca sĩ cho biết không công khai mặt con cũng vì không muốn con có thái độ ngôi sao.

Thủy Tiên – Công Vinh cũng luôn phân định rõ ràng về tài chính trong suy nghĩ của Bánh Gạo: “Tiền của mẹ là tiền của mẹ, tiền của ba là tiền của ba, tiền của con là tiền của con, không phải tiền của ba mẹ là tiền của con. Tiền của con là sau này con lớn lên, con phải tự đi làm”.

Còn nhớ có lần mẹ ruột Thủy Tiên chia sẻ câu chuyện đầy xúc động của bé Bánh Gạo. Nhân dịp sinh nhật nhóc tỳ muốn dành món quà nhỏ để tặng những mảnh đời khó khăn. Có thể thấy không chỉ hướng con gái đến việc thiện mà bà còn muốn Bánh Gạo làm những điều nhân văn hơn.

x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Tags:

Thủy Tiên hợp đồng

vợ chồng thủy tiên công vinh

sao Việt U40

Tin cùng chuyên mục