23/06/2023 12:29

Trường Victoria Nam Sài Gòn tổ chức talkshow “IGCSE: Chinh phục tri thức - định vị tương lai

Sáng ngày 18/6/2023, trường liên cấp Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn tổ chức Talkshow với chủ đề IGCSE: Chinh phục tri thức - Định vị tương lai”. Sự kiện có sự góp mặt của khách mời đặc biệt - Ông Melvyn Lim - Quản lý cấp cao của Hội đồng Khảo Thí và Xuất Bản Đại Học Cambridge khu vực Việt Nam - Lào - Campuchia - Myanmar.

e1

Chia sẻ cùng quý Phụ huynh và Ban giám hiệu Nhà trường, ông Melvyn Lim cho biết: “Chứng chỉ Cambridge IGCSE là một bước đệm quan trọng để các em học sinh theo đuổi bất kỳ chương trình đại học nào trên toàn cầu. Với hơn 70 lựa chọn môn học, mỗi học sinh có thể xây dựng lợi thế to lớn cho tương lai nhờ vào vốn kiến thức, kỹ năng phong phú mà các em trau dồi trong quá trình học. Tại trường Victoria Nam Sài Gòn, nhờ chương trình học liền mạch và đội ngũ giáo viên chất lượng cao, các em có thể chinh phục những thành tích cao trong kỳ thi Cambridge IGCSE, mở ra nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp phù hợp với chính mình.”

 e2

Đại diện Nhà trường, Bà Đỗ Thị Diễm Trang - Hiệu trưởng Trung học Victoria Nam Sài Gòn chia sẻ cùng quý Phụ huynh: “Cũng đồng thời triển khai chương trình giáo dục phổ thông quốc tế Cambridge, tuy nhiên, trường Victoria Nam Sài Gòn có nhiều điểm khác biệt nhất định. Chúng tôi xây dựng lộ trình học liền mạch với một phân phối chương trình tích hợp thật sự, và phương pháp đồng giảng giữa Giáo viên Cambridge và Giáo viên Việt Nam. Tiếng Anh cũng được sử dụng triệt để trong giao tiếp và học tập theo đúng chuẩn trường học song ngữ quốc tế của Cambridge. Lộ trình đầu ra của Victoria cũng rõ ràng, và mang tính cá nhân hóa cao. Đồng thời hệ thống kiểm tra đánh giá thực hiện theo đúng chuẩn Cambridge từ khảo sát xếp lớp đầu vào, kiểm tra đánh giá trong quá trình học tập, thi thử cho đến thi chính thức. Cùng triết lý giáo dục từ mô hình Trường học Hạnh phúc của UNESCO, và chương trình giáo dục tính cách qua hành động tích cực từ tổ chức Positive Action của Hoa Kỳ, các em đủ cơ hội để phát triển thành phiên bản tốt nhất của chính mình với một tâm thế vững vàng cho tương lai. Đó cũng chính là mục tiêu giáo dục chung của Nhà trường trên hành trình đào tạo những thế hệ học sinh có trách nhiệm, thành công và hạnh phúc.”

e3

Ông Paul Norman - Giáo viên Cambridge tại trường Victoria Nam Sài Gòn cho biết: “IGCSE là viết tắt của International General Certificate of Secondary Education (Chứng chỉ giáo dục trung học phổ thông quốc tế), được thiết kế chủ yếu nhằm cung cấp cho học sinh lượng kiến thức và kỹ năng nền tảng với nhiều môn học như Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Global Perspective, Business Studies … mở ra cơ hội học tập lên cao ở đại học hoặc đi du học, và lựa chọn được các ngành học phù hợp với bản thân. Chứng chỉ IGCSE là một bước đệm chắc chắn cho hành trình vững chắc để tương lai sau này của các em”.

e4

Không chỉ trau dồi ngoại ngữ, chương trình IGCSE còn tập trung giáo dục toàn diện, giúp học sinh phát triển năng lực vượt trội theo định hướng ngành học và nghề nghiệp tương lai. Trước những giá trị to lớn của IGCSE, Trường Liên cấp Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn đặc biệt chú trọng xây dựng lộ trình học tập phù hợp cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 8, giúp các em có nền tảng kiến thức vững chắc để tiếp nhận chương trình IGCSE ở lớp 9 và lớp 10.

Mọi thông tin về chương trình IGCSE và các chương trình học tập tại trường Victoria Nam Sài Gòn, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tuyển sinh trường Victoria Nam Sài Gòn

Email: admissions@vsss.edu.vn

Số điện thoại: 0852 600 800

Địa chỉ: 673 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP HCM

Tin cùng chuyên mục